โรงเรียนพระตำหนักมหาราช
2566ข่าวประชาสัมพันธ์

แสดงความยินดีเนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้มีวิทยฐานะ

โรงเรียนพระตำหนักมหาราช

ขอแสดงความยินดี กับคุณครู 2 ท่าน ได้แก่

1. คุณครูนิชาภา ปิติพัฒน์ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้เลื่อนวิทยฐานะตำแหน่งครูชำนาญการพิเศษ

2. คุณครูสุธาทิพย์ สาระพันธ์ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้มีวิทยฐานะ ตำแหน่งครูชำนาญการ